The Joy of Six

The Joy of Six อัจฉริยะด้านกีฬาต่างๆ

The Joyof Six อัจฉริยะด้านกีฬาต่างๆจากความง่ายดายของ O’Sullivan

The Joy of Six ความคิดสร้างสรรค์ของ Biles ไปจนถึงการนิยามใหม่ของฟุตบอลของ Cruyff เราเลือกผู้เชี่ยวชาญฝีมือของพวกเขากว่าครึ่งโหลสตีเฟน เฮนดรี้ไม่มีชื่อเสียงในด้านปริมาณน้ำไหลของเขา ถ้าเขายกย่องบางสิ่งที่เป็นคนธรรมดา คุณก็รู้ว่าจะต้องใส่ใจอย่างระมัดระวัง ดังนั้นการได้ยินคำแสดงความเคารพของเขาที่มีต่อรอนนี่ โอซุลลิแวนจึงเป็นความรู้สึกตื่นเต้นที่เกือบจะดีพอๆ กับการเฝ้าดูตัวเขาเอง “เขาทำให้เกมดูง่ายมาก” แชมป์โลก 7 สมัยกล่าวถึงแชมป์โลก 7 สมัย “เมื่อมันไม่ง่ายเลย”ความง่ายดายไม่ใช่ลักษณะสำคัญของความเป็นอัจฉริยะ เฮนดรี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน แต่ทำให้การเล่นสนุกเกอร์ดูยากยิ่งกว่าเพชรที่มีมีดตวัดสูบเอ็มบาสซีหมายเลข 1 ขณะถ่มน้ำลายรดฟัน แต่เป็นสัญญาณอย่างหนึ่ง: ความสามารถในการแยกแยะความแตกต่างจากคนอื่นๆ

ที่เคยทำอะไรมา โดยการทำให้สิ่งนั้นดูเหมือนเป็นธรรมชาติที่สุดในโลกวิทนีย์ร้องเพลง พูด

หรือรอนนี่ร้อง 147 ห้านาที 8 วินาที – สากล คำศัพท์ชื่อเป็นตัวบ่งชี้ความส่องสว่างที่ผิดปกติอีกประการหนึ่งไม่ใช่แค่เฮนดรีที่พูดถึงรอนนี่ในแง่นั้น ตามทฤษฎีแล้ว “ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์โดยธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา” (TMNTPETPUAC) นั้นปากเหม็นเกินกว่าจะกลายมาเป็นชื่อเล่นหรือถ้อยคำที่เบื่อหู แต่รอนนี่กลับทำเช่นนั้นเพราะความแตกต่างที่สร้างแรงบันดาลใจของเขาจำเป็นต้องสังเกตซ้ำแล้วซ้ำอีก เขาเคยเป็นนักสนุกเกอร์ แต่ในแง่หนึ่ง มันแทบจะไม่สำคัญเลย แน่นอนว่า มันสำคัญอย่างยิ่ง เพราะความรู้สึกที่ได้เฝ้าดูเขา – นำเข้า มีเอกลักษณ์ เหนือธรรมชาติ พูดกับโลก แต่ยังส่งตรงถึงเราเป็นการส่วนตัว – เชิดชูเผ่าพันธุ์ของเราและลูบไล้จิตวิญญาณของเราในวัยเด็กเขาเน้นเรื่องดอกไม้ไฟเป็นหลัก ฉีกการวิ่งและจุดไฟในบ้าน – พิจารณา 128 ของเขาใน Masters ปี 1996 หรือ Maxi ที่กล่าวถึงข้างต้นซึ่งมาในอีกหนึ่งปีต่อมา – กระทืบเกี่ยวกับความอัจฉริยะ / ความบ้าคลั่งและความไม่พอใจที่แสดงออก กับตัวเขา เกมของเขา และโลกของเขา เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เช่นกัน รอนนี่ในวัยเยาว์ต้องเผชิญหน้ากับความรับผิดชอบอันยอดเยี่ยมในความยอดเยี่ยมของเขา ขณะเดียวกันก็ต้องจัดการกับปัญหาภายในประเทศที่เลวร้ายจนเหลือเชื่อแม้ว่าสิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างในทุกวันนี้ไม่ใช่พลังและไหวพริบของเขา แต่เป็นระดับก้นบึ้งของสตราโตสเฟียร์และโมดอลที่อำนวยความสะดวกโดยความคิดที่ชัดเจนและการสัมผัสที่แม่นยำ

The Joy of Six

มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถขอรางวัลได้สูงสุดหลังจากจมดำครั้งแรก แล้วจึงสร้างใหม่ ความสามารถของเขา

ในการประเมินโต๊ะ จากนั้นคำนวณลำดับที่ถูกต้องในการกำจัดลูกบอลก่อนที่จะค่อยๆ คลายออกด้วยปืนใหญ่และสกรูอันละเอียดอ่อนที่หลากหลาย ลองนึกถึงยุคที่ 92 นี้ในรอบชิงชนะเลิศชิงแชมป์โลกปี 2012 เหมือนกับที่คริสโตเฟอร์ เรนออกแบบเซนต์ มหาวิหารเปาโลแล้วสร้างมันขึ้นมาเองสิ่งนี้เป็นไปได้เพียงเพราะเขามีเมตตาต่อตัวเองมากขึ้น การค้นหาความสมดุลทางอารมณ์ที่เพิ่มพูนความเป็นอัจฉริยะของเขาให้มากขึ้นไปอีก เขาต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเข้าใจมันอย่างเข้าใจ ดังนั้นใครบ้างที่อายุ 20 ปีจะไม่แสดงออกมา แม้จะไม่มีปัจจัยด้านความสามารถ ชื่อเสียง และเงินทองมาซ้ำเติม – และการแสวงหาความสมบูรณ์แบบของเขายังคงดำเนินต่อไปผ่านการไล่ตามคิวแอ็กชันที่ยากจะเข้าใจ แต่เมื่ออายุได้ 47 ปี เขามุ่งมั่นที่จะเพลิดเพลินกับของขวัญของเขา แบ่งปันความสุขของตัวเองให้นานที่สุดShane Warne หากความอัจฉริยะของ O’Sullivan ทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Shane Warne ก็ประเมินผู้คนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขา เขาไม่ต่างจาก TMNTPETPUAC ทักษะที่แผดเผาของเขาเบี่ยงเบนความสนใจจากแง่มุมที่ลึกซึ้งกว่าของความตลกขบขัน เนื่องจากมือของจิตรกร แขนของนักมวยปล้ำจระเข้ และเส้นประสาทของเพชฌฆาต เขาได้คิดค้นศิลปะการหมุนขาขึ้นใหม่

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาต้องการเครื่องมือทางกายภาพเพื่อบิดลูกบอลอย่างหนัก

ยากมากที่จะทำให้เกิดเสียงซ่าเมื่อปล่อยมีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถที่หาได้ยากของเขาในการมองความเรียบง่ายใช่การฉีกทุกการส่งมอบเป็นเรื่องของหลักการและเป็นบทเรียนสำหรับชีวิตใช้ตัวเลือกในการโจมตีเสมอแต่มันก็เป็นการกระทำที่สมเหตุสมผลเช่นกันWarneตระหนักว่าเขาต้องออกแรงหมุนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่เล่นโบว์ลิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยที่ลูกโบว์ลิ่งจะไม่รบกวนลูกแรกและถ้าเขายังทำอย่างนั้นต่อไปในขณะที่ตีลูกให้ถูกจุด ในที่สุด “การเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ”จะช่วยเขาได้ ตอนนี้ฟังดูชัดเจน แต่มันไม่ใช่ตอนนั้นสิ่งที่ทำให้WarneWarnieคือความเฉลียวฉลาดที่มีเสน่ห์และเห็นอกเห็นใจซึ่งทำให้เขาสามารถตรวจจับกลอุบายเช่น Larrikin Hercule Poirot อ่านคนอย่างที่เขาเขียนและมีความสุขอย่างมากในการตีแผ่จุดอ่อนของพวกเขาเทียบกับความเฉลียวฉลาดของเขาส่วนหนึ่งของสิ่งนี้เป็นเรื่องทางเทคนิคแววตาที่เฉียบแหลมของWarneหมายความว่าไม่มีผู้ปะทะคนใดสามารถปกปิดความผิดของพวกเขาได้ ซึ่งจากนั้นเขาก็ประกาศเหมือนพาดหัวข่าวแต่แง่มุมที่พิเศษจริงๆ คือความคิดของเขาไม่ว่าจะเป็นการบ่อนทำลายทุกสิ่งที่คู่ต่อสู้คิดเกี่ยวกับตัวเองด้วยเส้นแบ่ง การโน้มน้าวคนที่เพิ่งตีเขาว่าเล่นไม่ดี หรือเกลี้ยกล่อมผู้ตัดสินให้ชูนิ้วตามคำเชิญพลังแห่งบุคลิกภาพที่ล้นหลามของเขา และความเข้าใจที่ผิดธรรมชาติของโรงละคร เปลี่ยนละครทั้งมวลของ Test cricket ให้กลายเป็นรายการวาไรตี้คนเดียว

ด้วยเหตุผลดังกล่าว Warne ในวัย 35 ปีจึงสามารถคืน 40 วิกเก็ตใน Ashes ปี 2005 ด้วยตีนกบและกูกลี่จากอาการบาดเจ็บ

โดยเป็นตัวเลขซีรีส์ที่ดีที่สุดตลอดกาลของเขาในซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเผชิญหน้ากับผู้เล่นตัวจริงที่ตีลูกได้เหนียวแน่นมีอาวุธเพียงเลกกีสไลเดอร์ และลูกข่างเป็นครั้งคราว เขารวบรวมความอัจฉริยะที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเทียบได้อย่างเต็มที่เพื่อเปลี่ยนการส่งทุกครั้งให้เป็นโอกาสและทุกอย่างกลายเป็นมหากาพย์ซึ่งกล่าวได้ว่าในขณะที่อยู่ที่นั่นมีการไล่ออก 11 รูปแบบในกีฬาคริกเก็ตเหยื่อการทดสอบ708คนของเขาทุกคนตกในลักษณะเดียวกัน:เตือนล่วงหน้าWarneโบว์ลิ่งซิโมนไบล์สหากการเมืองเป็นศิลปะของสิ่งที่เป็นไปได้ดังที่Cavourพูดไว้กีฬาก็คือศิลปะของสิ่งที่เป็นไปไม่ได้โดยเฉพาะยิมนาสติกเป็นเรื่องง่ายที่จะมองว่ามันเป็นการแสดงออกง่ายๆ ของความกล้าหาญทางกีฬาคุณจะทำสิ่งนี้หรือไม่ทำก็ได้ เช่นเดียวกับการดูPicassoและสรุปว่าความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างเขากับเราคือฝีแปรงของเขาSimone Bilesไม่เพียงแต่เป็นนักกายกรรมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเท่านั้นแต่อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาและขอบเขตอันน่าทึ่งของผลงานของเธออาจเริ่มต้นจากพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเธอ แต่มันไม่ได้จบเพียงแค่นั้นเป็นความจริงที่การจะทำสิ่งที่เธอทำนั้นต้องการเส้นใยกล้ามเนื้อที่กระตุกอย่างรวดเร็วซึ่งช่วยให้เธอวิ่งกระโดดและไม้ลอยได้

แต่ถ้าปราศจากความกล้าหาญความคิดสร้างสรรค์และความอ่อนไหวความรักความหวังและสายใยที่Bilesเติมเต็มจะทำให้ทักษะของเธอเคลื่อนไหวสิ่งเหล่านี้คือของขวัญธรรมดาๆเมื่อใช้สิ่งเหล่านี้เธอสามารถเติมพลังให้กับยิมนาสติกได้อย่างเต็มที่ ประดิษฐ์องค์ประกอบที่เหนือความคิดของผู้อื่นซึ่งตั้งชื่อตามเธอมีหน้าWikipediaเป็นของตัวเองจากนั้นแสดงด้วยไหวพริบจินตนาการและบุคลิกภาพ หรืออีกนัยหนึ่งBilesเป็นศิลปินร่างกายมนุษย์เป็นรำพึงของเธอและสิ่งที่เธอพูดเกี่ยวกับมันเกี่ยวกับมันและเกี่ยวกับโลกของเราเป็นผลงานของอัจฉริยะที่บริสุทธิ์ที่สุด

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม learntobirth.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/blog/2023/may/24/the-joy-of-six-sporting-genius

Releated